Diện tướng: Cát – Hung của khu vực Hạ đình

Hạ đình được tính từ chân mũi xuống dưới, kết thúc ở Địa các. Hạ đình bao gồm Nhân trung, Pháp lệnh, miệng, Địa các và một phần má. Trong Tam tài, Hạ đình còn được gọi là Địa vị. Hạ đình cho chúng ta thấy được phần dưới của tổ chức não có phát triển không, hệ thống bài tiết có hoạt động tốt không, chức năng của hệ thống chi dưới, hệ sinh dục phát triển thế nào, đồng thời nó cũng giúp chúng ta dự đoán được cuộc sống hậu vận của chủ nhân, nó chính là cơ sở để chúng ta nhận biết được trình độ văn hóa và cuộc sống của con người, cách đối xử của người đó với mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, Hạ đình cũng là phần giúp chúng ta dự đoán được tính cách, tình cảm, phẩm chất, các ưu điểm, nhược điểm, đặc biệt, nó chính là nhân tố quan trọng giúp chúng ta quan sát được vận hạn và cuộc sống của người đó từ năm 50 tuổi trở về sau, tuổi thọ, con cái và thành công trong cuộc đời.

Tiêu chuẩn tướng lý tốt và điềm may rủi:

Nhân trung sâu và dài, phía bên trên hẹp, phía bên dưới rộng, Pháp lệnh tròn, rõ và sâu, lông mi dài, râu đen và sáng, khẩu hình đẹp, khi mở thì to, khi ngậm thì hẹp, có cạnh, có thế, khóe miệng không kéo xuống phía dưới, sắc tướng tươi sáng, Địa các rộng và dày, má tròn trịa và đầy đặn,… đều là những ngưòi có tướng Hạ đình tốt. Họ là những người thành đạt muộn, vận may thường đến với họ sau năm 50 tuổi và họ hoàn toàn có khả năng nắm bắt vận may này. Ngoài ra, những người có tướng Hạ đình tốt thường là những người có vợ hiền con thảo và có địa vị nhất định trong xã hội.

Tiêu chuẩn tướng lý xấu và điểm may rủi:

Hạ đình quá dài hoặc quá ngắn (tốt nhất Tam đình phải cân bằng với nhau, kỵ nhất là Hạ đình quá dài hoặc quá ngắn), Nhân trung nông, lệch, nhỏ, ngắn, có vân hoặc nốt ruồi, không có ria hoặc râu mọc quặp vào phía miệng. Pháp lệnh ngắn, không rõ hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng, khẩu hình xấu, nhỏ hoặc khóe miệng chúc xuống dưới. Địa các nhọn, lõm, má gầy hóp, tai có màu tối, dái tai không hướng về miệng… tất cả những đặc điểm trên đều được liệt vào tướng xấu. Mặc dù thời trung niên chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhưng nếu tướng hạ đình xấu thì khi về già, hoặc họ sẽ thất bại hoặc sẽ bị bệnh tật triền miên, vợ con ít phúc đức. Người có Hạ đình xấu nếu thời trẻ không gặp may thì về già càng cô quả nghèo hèn, tuổi thọ không cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top