Diện tướng: Cát – Hung của khu vực Trung đình

Trung đình được tính bắt đầu từ Ấn đường, phần giữa hai xương mi trở xuống đến chân mũi, nó bao gồm các bộ phận mi, mắt, mũi và má. Trong Tam tài, Trung đình còn được gọi là “Nhân vị”. Bộ phận này cho chúng ta nhận biết được tổ chức não có phát triển hay không, kết cấu xương cột sống ra sao, hệ thống tuần hoàn, hệ thống hô hấp, hệ thống tiêu hóa, bài tiết thế nào, hệ thông chi trên có phát triển tốt không. Đây cũng là cơ sở để chúng ta quan sát được hậu vận của chủ nhân. Ngoài ra, Trung đình còn giúp chúng ta nhận biết được khả năng thích ứng với xã hội, gia đình, khả năng tự lực cánh sinh, ý chí và khả năng trong sự nghiệp, khả năng tài chính và khả năng nắm bắt cơ hội của chủ nhân. Trung đình cũng là phần giúp chúng ta nhận biết được sức khỏe, khí chất, sức lực và ý chí, sự quyết đoán của mỗi người, là cơ sở để chúng ta đoán biết được sự thuận lợi cũng như trắc trở của mỗi người tính từ năm 31 tuổi đến năm 50 tuổi, trong đó bao gồm cả hôn nhân, tiền bạc, địa vị xã hội,…

Tiêu chuẩn tướng lý tốt và điềm may rủi:

Lông mày cong và dài qua mắt, cao và sáng, hai bên lông mày mọc vếch lên trán, không lấp Ấn đường, không ép vào mắt, tròng đen và tròng trắng rõ ràng, ánh mắt có thần thái, mũi cao không lộ lỗ, hai má   đầy đặn, mũi và má cân đối hài hòa với nhau, tai, mũi và má cân đối,… những người có các yếu tố kể trên là người có tướng Trung đình tốt. Người có tướng Trung đình và Thượng đình tốt sau 30 tuổi sẽ có thêm nhiều tài lộc công danh, nếu tướng Trung đình tốt mà Thượng đình không tốt thì từ 31 tuổi trở đi nếu gặp trắc trở sẽ có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, những chủ nhân thường có mối quan hệ xã giao tốt, cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc, tiền bạc vật chất đủ đầy.

Tiêu chuẩn tướng lý xấu và điềm may rủi:

Hình lông mày xấu, phá cách hoặc lông mày chèn mắt, lan ra Ấn đường, hình mắt xấu, vô hồn, mũi tẹt hoặc hếch, hai má không có thế hoặc lộ xương má; tai, mũi và má không hài hòa đều được xem là tướng xấu. Nếu chủ nhân có tướng Thượng đình đẹp thì đến tuổi trung niên mọi thứ sẽ dần dần xấu đi, nếu chủ nhân có tướng Thượng đình xấu thì chủ nhân là người có cuộc sống không mấy yên ổn mĩ mãn, những người như vậy thường có cuộc sống hôn nhân và gia đình không hòa hợp, mối quan hệ xã hội của họ không tốt, thường bị tiểu nhân làm hại. Tất cả những người có tướng Trung đình không tốt thì trong khoảng từ 31 đến 50 tuổi, may mắn lắm họ cũng chỉ giữ được mức thu nhập ổn định, không nên tham lam đầu tư dựng nghiệp, nếu không sẽ bị thất bại.

(Tài liệu sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top