Trung tâm đào tạo Phong thủy - Tử vi Nguyên Cát

Với phương pháp dạy hiện đại, dể hiểu. Đóng tiền 1 khóa học trọn đời. Học có bảo hành.

WELCOME TO HỌC VIỆN LÝ SỐ NGUYÊN CÁT

Học để thực hành - Học để thành công

Một trong những trung tâm đào tạo uy tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo - chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những trung tâm tiên phong trong việc cải cách giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy mới giúp các bạn chưa biết gì về Phong thủy cũng có thể hiểu và nắm chắc được kiến thức.

Học chậm - Dể hiểu - Nhớ lâu

Những bạn chưa biết gì thường lo ngại về khả năng học của mình, không biết mình có theo kịp hoặc học được không. Với cách dạy chậm - dể hiểu - nhớ lâu nay không còn là trở ngại với những bạn mới bắt đầu.

Thân thiện - Nhiệt tình hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên và các chuyện gia Phong thủy - Tử vi luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn từng bước để các bạn có thể hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh nhất và dể nhất.

Hệ thống học Online và Offline

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Phong thủy và học Tử vi mọi nơi mọi lúc, các bạn có thể đăng ký học trực tiếp tai văn phòng Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, hoặc có thể học online đối với các bạn ở xa không thể học trực tiếp.

Hổ trợ học viên đang và sau khi học

Để yên tâm trên con đường học tập và sau khi ra làm - Phong thủy Nguyên Cát luôn đứng ở phía sau hậu thuẫn cho các bạn. Phong thủy Nguyên Cát luôn song hành cùng các bạn.

Miễn phí sách và giáo trình

Giáo trình được biên soạn bởi CLB Phong thủy Thăng Long (http://phongthuythanglong.vn), CLB Tử Vi Việt Nam (http://tuvivietnam.vn/), và Học viện Lý số Nguyên Cát (http://hocvienlyso.org)

CÁC CHUYÊN GIA HỌC VIỆN LÝ SỐ NGUYÊN CÁT

Học viên lý số Nguyên Cát

Học được - làm được - Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành