Sao Thiên Cơ – Tự học Tử vi Nguyên Cát – phần 2

sao thien co

Sao Thiên CơTự học tử vi  – Phần 2:

Vì đặc tính của sao Thiên cơ là sự thích nghi, sự biến chuyển, sự thay đổi, nên về cơ bản nó không hợp với cung Tài và cung Điền . Bản chất biến đổi bất ngờ này của sao Thiên Cơ cũng có ý nghĩa đến rồi đi , nó thực sự không thích hợp với sự giàu có và điền sản.

Khi ở cung nô bản chất đến rồi đi cũng giúp ích cho 1 doanh nhân nếu chúng ta biết dụng được nó. Lưu ý vì đặc tính này cũng giống như tính chất sắp xếp nhân sự 1 cách hợp lý và nhanh chóng.

Trong cung Huynh Đệ và cung Tử Tức tính chất của Thiên cơ cũng có nghĩa là đối tác có tính cách dí dõm và dễ thích nghi.

Đối với cung Huynh đệ và các cung trên Thiên cơ còn biểu thị cho số lượng ít.

Tuy nghiên vì sự biến đỗi khá phứt tạp nói trên sao Thiên cơ không thích hợp ở cung Phu Thê hoặc ở cung Phụ mẫu, vì tính biến chuyển quá mạnh không thích hợp với những cung tĩnh như thế này.

Khi Thiên cơ rơi vào cung Quan Lộc nó sẽ có những đặc tính như sau:

  • Công việc phải đòi hỏi có nhiều tác vụ hoặc có tính cách nhiều trách nhiệm
  • Công việc và nghề nghiệp thường xuyên thay đổi
  • Làm 1 lúc nhiều công việc
  • Công việc đòi hỏi phải có sự khéo léo về chân tay hoặc đầu óc.

Thiên cơ là 1 ngôi sao năng động và sáng tạo, nó ít khi ngồi yên 1 chổ. Nó chiếm đóng nơi nào thì nơi đó thường có sự thay đổi. Thường là những thay đổi nhỏ trong công việc nhưng lại gây cho sự rắc rối. Nó đóng ở cung nào gây bất ổn và thay đổi ở cung đó.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề của con Thiên Cơ này là đi theo hướng thay đổi của nó. Bằng cách áp dụng những biện pháp ký cam kết tạm thời không quá lâu dài, hoặc những công việc mang tính chất thường xuyên thay đổi và tránh những công việc mang tính chất cố định và thường nhật.

Thiên cơ sẽ phát huy được hết công dụng của nó 1 cách tích cực nếu môi trường xung quanh nó tốt, hãy sử dụng sức mạnh của Thiên cơ 1 cách thông minh và đúng đắn.

Tính chất:

Tham mưu, luôn di chuyển, cơ khí, cầu đường, cố vấn, chiến lượt, kỹ sư, kỹ năng, tham vọng…

Ngoại hình:

Đầy đặn, tầm cao trung bình

Tính cách:

Khá nghiêm túc trong suy nghĩ, tính toán tốt, điềm tĩnh bên ngoài nhưng bên trong suy nghĩ thay đổi trong tâm trí, bốc đồng, dễ chán nản.

Linh hoạt, hay tò mò khám phá, tránh buôn bán hoặc khởi sự doanh nghiệp.

Thông minh, khéo léo, nhạy cảm, tình cảm.

Người không thích ở nhà, thích di chuyển bên ngoài hơn ở nhà

Khi Thiên cơ gặp Hóa kị hay Thiên mã sẽ có chuyễn biến xẩy ra.

Thiên cơ đứng 1 mình là người sống động, có kế hoặch, nhưng gặp Phá Quân, Thất sát thì cuộc đời đôi lúc trở nên túng quẫn.

nguồn: http://hocvienlyso.org/sao-thien-co-tu-hoc-tu-vi-nguyen-cat-phan-2.html

 

Leave us a Comment

logged inYou must be to post a comment.

Login

Register | Lost your password?