Hoàng TrungSáng lập

hoang trung
Các dịch vụ
 • Dịch học
 • Tử Bình
kinh nghiệm
 • Đồng sáng lập Học viện lý số Nguyên Cát.
 • Cử nhân Thương Mại.

Có duyên với những bộ môn học thuật từ rất sớm cùng với niềm đam mê. Thầy Trung đã có duyên bái sư học nghệ từ những người Thầy nổi tiếng trong giới học thuật. Trong các hội nhóm trong giới, nhất là ở Học viện Lý số Nguyên Cát Thầy Trung đã xây dựng cho mình được uy tín nhất định và được nhiều người tin tưởng.

Với sức trẻ năng động sáng tạo và chịu khó tìm hiểu học hỏi nghiên cứu. Thầy Trung được mọi người yêu mến bởi cách nói chuyện thẳng thắn mà chân tình. Luôn hòa đồng và hỗ trợ mọi người nhiệt tình, đậm chất của con người đất Thành Nam.

Thầy Hoàng Mạnh Trung được biết đến qua các hội nhóm uy tín về học thuật, cũng như qua các chương trình giao lưu chia sẻ về học thuật, hay thông qua các khóa học. Với cách chia sẻ bình dị mà dễ hiểu, học xong ứng dụng được liền cũng như cách phân tích khoa học. Nên Thầy được các học viên cũng như khách hàng và bạn bè trong giới học thuật quý mến.

Với lợi thế là Cử nhân Thương Mại nên khi tư vấn Thầy đưa ra các vấn đề sát với thực tiễn và dễ hiều. Hơn thế nữa với kinh nghiệm đi thị trường nhiều nên Thầy có nhiều cách nhìn nhận khác nhau chứ không bị đóng khung theo lối mòn ngày xưa. Chính vì thế nên trong các khóa học về Bát Tự và Dịch Lý những ví dụ hay bài học Thầy đưa ra đều có thể áp dụng liền. Với hơn 10.000 giờ tư vấn trong 8 năm, Thầy đã hỗ trợ được cho rất nhiều người hiểu rõ về cuộc đời của họ và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. Đơn giản, chân phương, mộc mạc khồn ma mị nên Thầy luôn được mọi người quý mến.

Năm 2015, Thầy Trung cùng 2 đồng sáng lập khác là Thầy Chu Định Sơn và Thầy Trịnh Thanh Tuấn cùng chung sức lập Học viện lý số Nguyên Cát, với phương châm chia sẻ những giá trị chân thực và tinh hoa thuộc các bộ môn dự đoán cổ Á Đông tới rộng rãi đại chúng. Trải qua gần 5 năm phát triển, Học viện lý số Nguyên Cát hiện đã địa chỉ học thuật có danh tiếng và đáng tin cậy

publications

 • Tuyển sinh lớp Kinh dịch – Bát tự 2019

  Học viện lý số Nguyên Cát được thành lập ngày 24/11/2015 dưới sự hợp tác của các nhà nghiên cứu về Huyền Học. Với thâm niên 10 năm nghiên cứu về Dịch Lý, các nhà nghiên cứu như thầy Chu Định Sơn, thầy Hoàng Trung… mong muốn Nguyên Cát có thể lan toả được một

  Tháng Mười 29, 2019
 • Sao Phi Liêm

  Sao Phi Liêm thuộc hành Hỏa. Thuộc nhóm hung tinh Sao Phi liêm chủ khẩu thiệt, cô quả, khắc hại, hãm hại. Nhẹ thì bị thị phi, gia đình không hòa thuận, ân oán bất phân, tốt xấu lẫn lộn. Là 1 sao nhỏ trong Tử vi, lực ảnh hưởng đến cung Mệnh rất nhỏ.

  Tháng Năm 16, 2019
 • Vạn Sự Mỗi Ngày-Thứ Hai, ngày 22 tháng 4 năm 2019

  #Tử_vi_hằng_ngày Thứ Hai, ngày 22/04/2019 #THÔNG_TIN_CHUNG Dương lịch: 22/ 04/2019 Âm lịch: 18 Tháng Ba (Đ) Can chi: Giờ Giáp Tý Ngày Kỷ Sửu Tháng Mậu Thìn Năm Kỷ Hợi Tiết Cốc vũ (20/04 lúc 5:55) Ngày Julius: 2458596-Kinh độ MT: 32,277-MT mọc: 5:39:13-MT lặn: 18:04:43 Ngày Nguyên Vũ Hắc đạo- Trực Thu- Sao Nguy

  Tháng Tư 22, 2019

contact details

Phòng 401, số 21, lô 1B, đường Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“Các Thầy ở học viện lý số Nguyên Cát còn trẻ nhưng kiến thức rất rộng và sâu, nhiệt thành , làm bằng cái tâm không vụ lợi cá nhân. X.E Việt Nam luôn cần sự trợ giúp của Nguyên Cát trong lĩnh vực ứng dụng Phong thủy và Dịch lý trong mỗi quyết định quan trọng.”

Lê Ngọc Nam
Chủ tịch, X.E Việt Nam

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?