Sơn ChuSáng lập & CEO

72418327_3622428401104355_2922655138176827392_n
Lĩnh vực nghiên cứu
  • Phong thủy Âm Dương Trạch
  • Dịch học
  • Tử vi đẩu số
  • Nhân tướng học
  • Trạch nhật
Kinh nghiệm
  • Đồng sáng lập Học viện lý số Nguyên Cát
  • Thường trực BCN, Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long
  • Kĩ sư Xây dựng , Đại học Xây Dựng Hà Nội

Được tiếp xúc với các bộ môn cổ học Á Đông ngày từ thủa nhỏ,nhờ truyền thống của dòng họ và đặc biệt được truyền thừa từ ân sư là Thầy Nguyễn Trọng Tuệ – Chủ tịch CLB Phong Thủy Thăng Long, sáng lập Diễn đàn Tử Vi Việt Nam (tuvivietnam.vn), Thầy Sơn Chu sớm được lĩnh hội các kiến thức chuẩn mực và hệ thống, được giao các vị trí quan trọng của Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long (thường trực BCN) và Diễn đàn Tử vi Việt Nam ( Quản trị).

Ở bất kì lĩnh vực nào như nghiên cứu, đào tạo hay tư vấn, Thầy đều được giới học thuật đánh giá là người có hiểu biết sâu và rộng, khiêm tốn nhưng có tầm và có tâm trọng đạo.

Thầy Sơn Chu được biết đến nhiều qua các bài viết nghiên cứu, các buổi hội thảo và đặc biết các lớp đạo tạo từ cơ bản tới chuyên sâu về lĩnh vực Phong thủy, Tử vi đẩu số và Lịch pháp. Trong suốt gần 10 năm kể từ 2010, số lượng học viên đã vượt qua con số 1000. Đại đa số đều nhận được các giá trị tích cực từ chúng, ứng dụng vào cuộc sống một cách thiết thực và hiệu quả. Đồng thời cũng góp phần lan tỏa sức ảnh hưởng về hệ tư duy và phương pháp luận của Thầy Sơn Chu.

Xuất phát điểm là một kỹ sư Đại học Xây Dưng, Thầy Sơn Chu có phương pháp tiếp cận khoa học và hệ thống với các môn dự báo cổ Á Đông. Kêt hợp cùng nền tảng tri thức về công nghệ và ngoại ngữ của bản thân, Thầy Sơn Chu là người lập trình các công cụ Lập lá số tử vi, tứ trụ, quẻ dịch, lịch vạn sự, xem tuổi hợp…..được giới chuyên môn và người dùng đánh giá là chuẩn mực học thuật và thân thiện. dễ dàng khi sử dụng. Hiện các công cụ này được các website như Tử vi Việt Nam (tuvivienam.vn), Học viện lý số (hocvienlyso.org) sử dụng làm công cụ chính thức

Năm 2015, Thầy Sơn cùng 2 đồng sáng lập khác là Thầy Trịnh Thanh Tuấn và thầy Hoàng Mạnh Trung cùng chung sức lập Học viện lý số Nguyên Cát, với phương châm chia sẻ những giá trị chân thực và tinh hoa thuộc các bộ môn dự đoán cổ Á Đông tới rộng rãi đại chúng. Trải qua gần 5 năm phát triển, Học viện lý số Nguyên Cát hiện đã địa chỉ học thuật có danh tiếng và đáng tin cậy

Bài nghiên cứu

contact details

P401 số 21 lô 1b đường Trung Yên 11A , Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“Các Thầy ở học viện lý số Nguyên Cát còn trẻ nhưng kiến thức rất rộng và sâu, nhiệt thành , làm bằng cái tâm không vụ lợi cá nhân. X.E Việt Nam luôn cần sự trợ giúp của Nguyên Cát trong lĩnh vực ứng dụng Phong thủy và Dịch lý trong mỗi quyết định quan trọng.”

Lê Ngọc Nam
Chủ tịch, X.E Việt Nam

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?