Fernando TorresTax Consultant

placeholder
Lĩnh vực nghiên cứu
 • Nhân tướng học
 • Dịch học
 • Tử vi đẩu số
 • Trạch nhật
Kinh nghiệm
 • Trương bộ môn Nhân tướng – Học viện Lý số Nguyên Cát.
 • Thạc sĩ đại học Tài nguyên và Môi trường.

Thầy Nhân là một trong những người đại diện cho thế hệ trẻ thời nay. Tuy tuổi còn trẻ nhưng đã có duyên với học thuật từ rất sớm. Ngay trên  ghế nhà trường Thầy Nhân đã có cơ duyên gặp được rất nhiều người thầy giỏi về học thuật. Nhất là bộ môn về Nhân Tướng học thì Thầy Nhân đam mê nghiên cứu không kể ngày đêm.

Tuy tuổi còn trẻ nhưng Thầy Nhân lại được các trung tâm uy tín về học thuật tin dùng. Vì cách truyền đạt mới mẻ mà dễ hiều. Hơn thế nữa lại thường xuyên thay đổi các phương thức dạy phù hợp với các khóa học ở những lứa tuổi khác nhau.

Thầy Nhân được biết tới qua các buổi chia sẻ về học thuật, cũng như các khóa học online –.  offline trong suốt 5 năm qua tại các trung tâm học thuật uy tín như Học viện Lý số Nguyên Cát, câu lạc bộ phong thủy Thăng Long, diễn đàn Tử vi Việt Nam,…. Càng ngày Thầy càng được nhiều người biết tới và tin dùng trong suốt nhiều năm qua, với các chia sẻ thẳng thắn nhiệt tình và giải quyết trọng tâm các vấn đề.

Với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nơi cũng như hơn 5.000 giờ tư vấn về học thuật. Thầy Nhân không chỉ hỗ trợ cho mọi người biết tới học thuật chân chính. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra những giải pháp trong ngắn hạn cũng như dài hạn để mọi người phát triển bản thân được 1 cách tốt nhất. Và nhất là hiểu về Nhân tướng học ứng dụng như thế nào trong đời sống chứ ko phải là những kiến thức ma mị khó hiểu.

Là người đồng hành rất sớm cùng với Học viện Lý số Nguyên Cát, Thầy Nhân cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học viên cũng như các bạn là thành viên của hội một cách nhiệt tình và vô tư. Nên càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người trong giới học thuật.

publications

 • Tuyển sinh lớp Kinh dịch – Bát tự 2019

  Học viện lý số Nguyên Cát được thành lập ngày 24/11/2015 dưới sự hợp tác của các nhà nghiên cứu về Huyền Học. Với thâm niên 10 năm nghiên cứu về Dịch Lý, các nhà nghiên cứu như thầy Chu Định Sơn, thầy Hoàng Trung… mong muốn Nguyên Cát có thể lan toả được một

  Tháng Mười 29, 2019
 • Sao Phi Liêm

  Sao Phi Liêm thuộc hành Hỏa. Thuộc nhóm hung tinh Sao Phi liêm chủ khẩu thiệt, cô quả, khắc hại, hãm hại. Nhẹ thì bị thị phi, gia đình không hòa thuận, ân oán bất phân, tốt xấu lẫn lộn. Là 1 sao nhỏ trong Tử vi, lực ảnh hưởng đến cung Mệnh rất nhỏ.

  Tháng Năm 16, 2019
 • Vạn Sự Mỗi Ngày-Thứ Hai, ngày 22 tháng 4 năm 2019

  #Tử_vi_hằng_ngày Thứ Hai, ngày 22/04/2019 #THÔNG_TIN_CHUNG Dương lịch: 22/ 04/2019 Âm lịch: 18 Tháng Ba (Đ) Can chi: Giờ Giáp Tý Ngày Kỷ Sửu Tháng Mậu Thìn Năm Kỷ Hợi Tiết Cốc vũ (20/04 lúc 5:55) Ngày Julius: 2458596-Kinh độ MT: 32,277-MT mọc: 5:39:13-MT lặn: 18:04:43 Ngày Nguyên Vũ Hắc đạo- Trực Thu- Sao Nguy

  Tháng Tư 22, 2019

contact details

Phòng 401, số 21, lô 1B, đường Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“Các Thầy ở học viện lý số Nguyên Cát còn trẻ nhưng kiến thức rất rộng và sâu, nhiệt thành , làm bằng cái tâm không vụ lợi cá nhân. X.E Việt Nam luôn cần sự trợ giúp của Nguyên Cát trong lĩnh vực ứng dụng Phong thủy và Dịch lý trong mỗi quyết định quan trọng.”

Lê Ngọc Nam
Chủ tịch, X.E Việt Nam

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?