Lập lá số tử vi

Lập lá số tử vi

Sinh tháng nhuận:


Hướng dẫn lập lá số tử vi đúng cách

Bảng hướng dẫn lập một lá số Tử vi chi tiết
Bước Nội dung
Bước 1  Xác định chính xác thời gian sinh (Dương lịch hoặc âm lịch). Đối với người sinh ở miền nam Việt Nam chú ý đến giờ sinh là trước năm 1975 hay sau năm 1975.

Còn sinh ở nước ngoài thì phải xác định đúng múi giờ nơi mình sinh ra rồi tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 2 Nhập đúng Ngày – Tháng – Năm , Giờ sinh và chọn giới tính vào bảng dữ liệu
Bước 3 Lựa chọn Năm và tháng xem theo Âm lịch (Mặc định hệ thống sẽ lựa chọn năm và tháng hiện tại).
Bước 4 Chọn Phương pháp an lá số. Nam phái (Mặc định) hoặc Tứ hoá phái
Bước 5 Đây là tuỳ chọn. Ngoài ra các bạn muốn an lá số tử vi theo ý muốn thì chọn thêm các mục ở bên dưới.
Bước 6 Bấm “An lá số tử vi”. Khau khi thực hiện, hệ thống sẽ trả về lá số được lập theo năm, tháng, ngày và giờ sinh của bạn một cách chính xác nhất.

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các chức năng chính như: dự đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu sự tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự…. Chung quy với mục đích chính là để biết và dự đoán vận mệnh của con người.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN TỬ VI ĐẨU SỐ (LÁ SỐ TỬ VI)

Tử Vi Đẩu Số (Lá số tử vi) cùng với Tứ Trụ là hai đại môn phái của mệnh lí học truyền thống Trung Quốc. Tử Vi Đẩu Số được xếp vào vị trí thứ nhất trong “Ngũ đại thần số”(năm môn thuật số lớn), gọi là “Thiên hạ đệ nhất thần số”.

Tử Vi Đẩu Số mang sắc thái thần bí của vũ trụ quan Đạo gia, đồng thời cũng rất chú trọng hoàn cảnh xã hội và ý nghĩa sâu xa của mối quan hệ xã hội của con người. Nó xuất phát từ quan niệm “Thiên Nhân hợp nhất” (thiên nhiên và con người hợp nhất) và thuyết âm dương ngũ hành, kết hợp với môn tinh tượng cổ đại, căn cứ vào hoàn cảnh không – thời gian tại thời điểm nào đó sinh ra để diễn thành mệnh bàn, liên hệ với các hào quẻ trong sách Chu Dịch, để dự đoán về khuynh hướng mệnh vận cũng như cát hung họa phúc của một đời người.

Vào khoảng thời kì Bắc Tống (北宋, 960-1127), một nhân vật quan trọng của Đạo gia là Trần Đoàn (Trần Hi Di) đã sáng tạo nên Tử Vi Đẩu Số, mà tiền thân của nó là Thập Bát Phi Tinh, và chịu ảnh hưởng của thuật chiêm tinh Ấn Độ. Trần Đoàn  người đất Hoa Sơn, ngày nay về phía Nam huyện Hoa Âm tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc là người có học thức uyên bác, hiệu là Phù Dao Tử, tinh thông dịch học, chịu ảnh hưởng rất sâu đậm tư tưởng Đạo gia. Ông đã tổng kết Đạo pháp nội đan, trước tác gồm có Dịch long đồ, Tiên thiên đồ, Vô cực đồ, là tiên phong trong trào lưu về phương pháp tu luyện của Đạo gia từ đời Tống trở về sau, có sức ảnh hưởng to lớn vào thời ấy và hậu thế. Người đời sau gọi ông là Hi Di Lão Tổ.

Lấy lá số tử vi để làm gì ?

Xem lá số tử vi trọn đời có bình giải chi tiết sẽ giúp cho quý bạn có thể dự đoán về tương lai, vận hạn theo các năm. Khi lấy lá số tử vi theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh thì quý bạn cần tìm hiểu lá số để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Lá số tử vi trọn đời mang yếu tố tham khảo giúp quý bản mệnh tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống suôn sẻ và nhiều may mắn.

Lá số tử vi trọn đời thể hiện điều gì ?

  • Trên mỗi lá số tử vi thể hiện các góc nhìn cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…
  • Để tra cứu và lấy lá số tử vi trọn đời trực tuyến miễn phí quý bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của bạn theo dương lịch hoặc âm lịch.
  • Ngoài ra: cách xem lá số tử vi có thể thay đổi theo các năm. Vì vậy để luận đoán và có cái nhìn chính xác nhất về tương lai và vận mệnh của mình trong năm Quý Mão 2023 cũng như trong năm Giáp Thìn 2024. Quý bạn nên lấy lá số tử vi 2023 và cách lập lá số tử vi để tham khảo chi tiết tử vi năm 2024 của mình, cũng như phân tích và khám phá lá số tử vi trọn đời của các năm khác.

Ai nên sử dụng lá số tử vi?

Lá số tử vi có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn tìm hiểu về bản thân mình hoặc để có một cái nhìn sâu sắc hơn về tương lai của họ. Nó cũng là một công cụ hữu ích để giúp bạn có thể tự cải thiện và phát triển bản thân.

Khi nào nên lập lá số tử vi ?

Có thể lập lá số tử vi khi bạn muốn tìm hiểu về bản thân mình để từ đi đưa ra những định hướng có lợi cho tương lại, tránh những việc không may mắn sẽ đến với bạn.

Nên lập lá số tử vi ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm, Học viện lý số là một trong những nơi đi đầu giúp bạn lập lá số tử vi một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi và đặc biệt là chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Recent News