Xem xét vấn đề hôn nhân trong Tử vi (Phần 7)

image_url

Sao Thiên phủ:

Phối ngẫu thông minh tài năng, vật chất sanh hoạt phú dụ, phu thê cảm tình hòa mục khoái nhạc. Hội lục cát giả, nhân phối ngẫu tài năng nhi gia đình sanh hoạt viên mãn. Hội lục hung giả, phối ngẫu tài năng chi sai cự thành vi bất mục chi nguyên nhân, khủng mạo hiệp thần ly.

Thiên phủ vào cung Phu Thê:

Phối ngẫu thông minh tài năng, vật chất sinh hoạt đầy đủ, phu thê cảm tình hòa hợp. Hội lục cát, người phối ngẫu tài năng, sinh hoạt gia đình viên mãn. Hội lục hung, phối ngẫu tài năng làm gia tăng khoảng cách khác biệt giữa 2 người và là nguyên nhân gây bất hòa, sợ rằng vì vậy sẽ có ly tán.

Chú thích:

– Bất Mục = bất hòa

– Khủng mạo hiệp thần ly: Sợ rằng bên ngoài hợp nhưng bên trong xa cách. (mạo là cái bên ngoài, thần là cái thần thái bên trong)

(Trích từ Đẩu số nhân duyên khán pháp đại toàn)

1 comments

  • Cung phu vô chính diệu
    Reply

    Xin các bác/các anh chị cho cháu/em hỏi là: cung Phu mà vô chính diệu, cung mệnh của mình cũng vô chính diệu (triệt đóng mệnh) thì lúc đó sẽ xem dựa vào cung chiếu đúng không ạ? Nếu vậy thì cung chiếu vào cung phu của cháu/em (cung chiếu là cung Quan lộc), có sao chủ là Thiên đồng (H) & Cự môn (H), sao phụ là: Hỉ thần, hoa cái, bạch hổ (H), thiên khốc (H). Thì như vậy sẽ tính cung Phu như nào ạ? Rất mong các cao nhân cho ý kiến ạ!

Leave us a Comment