Ngô Lê LợiNhà nghiên cứu - Công tác viên

IMG_1023
Lĩnh vực nghiên cứu
 • Phong thủy  Dương Trạch
 • Dịch học
 • Tử vi đẩu số
 • Trạch nhật
 • M&A transaction support
Kinh nghiệm
 • Thah viên Ban tư vấn Học viện lý Số Nguyên Cát.
 • Hội viên câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long.
 • Kiến trúc sư xây dựng.

Thầy Thái có niềm đam mê với học thuật từ rất sớm. Nhất là khi thầy là sinh viên trường Kiến Trúc có cơ hội tiếp xúc và học tập từ những người Thầy về phong thủy trong xây dựng. Từ nền tảng kiến thức sẵn có kết hợp với những kinh nghiệm trong 15 năm qua. Thầy Thái dần xây dựng được uy tín và nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Tham gia các hội nhóm về học thuật như Học viện lý số Nguyên Cát, câu lạc bộ phong thủy Thăng Long, diễn đàn tử vi Việt Nam,… chia sẻ về nhiều kiến thức bổ ích cũng như những bài học thực tiễn trong làm việc. Thầy nhận được sự yêu mến của mọi người và sự tin tưởng từ các học viên cũng như khách hàng.

Thầy được biết đến thông qua những buổi giao lưu chia sẻ online cũng như offline tại các diễn đàn. Hơn thế nữa với kinh nghiệm 15 năm trong ngành xây dựng, Thầy đã có rất nhiều công trình xây dựng nhà cửa theo phong thủy khắp cả nước trong suốt 15 năm qua.

Hiện nay ngoài công tác trong ngành xây dựng, Thầy còn là ban quản trị của Học viện Lý số Nguyên Cát đã chia sẻ rất nhiều kiến thức thực tế dễ hiểu. Cũng như hỗ trợ hơn 1.000 khách hàng về phong thủy trong xây dựng. Với sự học hỏi và liên tục cải tiến phương pháp dạy học cũng như là các phương pháp xem tử vi, phong thủy phù hợp với thời đại mới. Thầy đã dần khẳng định vị thế của mình trong giới học thuật cũng như niềm tin từ các khách hàng.

publications

 • Tuyển sinh lớp Kinh dịch – Bát tự 2019

  Học viện lý số Nguyên Cát được thành lập ngày 24/11/2015 dưới sự hợp tác của các nhà nghiên cứu về Huyền Học. Với thâm niên 10 năm nghiên cứu về Dịch Lý, các nhà nghiên cứu như thầy Chu Định Sơn, thầy Hoàng Trung… mong muốn Nguyên Cát có thể lan toả được một

  Tháng Mười 29, 2019
 • Sao Phi Liêm

  Sao Phi Liêm thuộc hành Hỏa. Thuộc nhóm hung tinh Sao Phi liêm chủ khẩu thiệt, cô quả, khắc hại, hãm hại. Nhẹ thì bị thị phi, gia đình không hòa thuận, ân oán bất phân, tốt xấu lẫn lộn. Là 1 sao nhỏ trong Tử vi, lực ảnh hưởng đến cung Mệnh rất nhỏ.

  Tháng Năm 16, 2019
 • Vạn Sự Mỗi Ngày-Thứ Hai, ngày 22 tháng 4 năm 2019

  #Tử_vi_hằng_ngày Thứ Hai, ngày 22/04/2019 #THÔNG_TIN_CHUNG Dương lịch: 22/ 04/2019 Âm lịch: 18 Tháng Ba (Đ) Can chi: Giờ Giáp Tý Ngày Kỷ Sửu Tháng Mậu Thìn Năm Kỷ Hợi Tiết Cốc vũ (20/04 lúc 5:55) Ngày Julius: 2458596-Kinh độ MT: 32,277-MT mọc: 5:39:13-MT lặn: 18:04:43 Ngày Nguyên Vũ Hắc đạo- Trực Thu- Sao Nguy

  Tháng Tư 22, 2019

contact details

Phòng 401, số 21, lô 1B, đường Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“Các Thầy ở học viện lý số Nguyên Cát còn trẻ nhưng kiến thức rất rộng và sâu, nhiệt thành , làm bằng cái tâm không vụ lợi cá nhân. X.E Việt Nam luôn cần sự trợ giúp của Nguyên Cát trong lĩnh vực ứng dụng Phong thủy và Dịch lý trong mỗi quyết định quan trọng.”

Lê Ngọc Nam
Chủ tịch, X.E Việt Nam

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?