Trịnh Thanh TuấnSáng lập

trinhthanhtuan
Các dịch vụ
 • Phong thủy Âm Dương Trạch
 • Dịch học
 • Tử vi đẩu số
 • Nhân tướng học
 • Trạch nhật
Kinh nghiệm
 • Đồng sáng lập Học viện lý số Nguyên Cát.
 • Thành viên câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long.
 • Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc.

Được tiếp xúc với các bộ môn cổ học Á Đông ngày từ thủa nhỏ,nhờ truyền thống của dòng họ và đặc biệt được truyền thừa từ ân sư là Thầy Nguyễn Trọng Tuệ – Chủ tịch CLB Phong Thủy Thăng Long, sáng lập Diễn đàn Tử Vi Việt Nam (tuvivietnam.vn), Thầy Trinh Thanh Tuấn sớm được lĩnh hội các kiến thức chuẩn mực và hệ thống, và được tin tưởng trong các hội học thuật có uy tín tại Việt Nam như câu lạc bộ phong thủy Thăng Long, học viện lý số Nguyên Cát.

Trong bất kì lĩnh vực nào Thầy nghiên cứu đều được mọi người yêu mến và kính trọng. Vì sự nhiệt tình và tâm huyết của  Thầy với hội nhóm cũng như khách hàng và học viên.

Thầy Tuấn được biết nhiều đến qua các buổi hội thảo về học thuật, cũng như rất nhiều khóa học lớn nhỏ, online cũng như offline về các bộ môn mà thầy nghiên cứu. Đại đa số các khách hàng cũng như các học viên của Thầy đều yêu thích sự chia sẻ kiến thức rất dễ hiểu, mà lại có thể ứng dụng luôn được vào trong cuộc sống.

Vốn là kiến trúc sư xây dựng, nên ngay từ trên ghế nhà trường Thầy đã có duyên với phong thủy và các môn về học thuật. Hơn thế nữa đi nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước nên Thầy càng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề , và hơn 10.000 giờ tư vấn. Thầy đã có những uy tín nhất định trong ngành xây dựng theo phong thủy cũng như các phương pháp dự đoán như các bộ môn: tử vi, dịch lý, nhân tướng học, trạch nhật.

Năm 2015, Thầy Tuấn cùng 2 đồng sáng lập khác là Thầy Chu Định Sơn  và thầy Hoàng Mạnh Trung cùng chung sức lập Học viện lý số Nguyên Cát, với phương châm chia sẻ những giá trị chân thực và tinh hoa thuộc các bộ môn dự đoán cổ Á Đông tới rộng rãi đại chúng. Trải qua gần 5 năm phát triển, Học viện lý số Nguyên Cát hiện đã địa chỉ học thuật có danh tiếng và đáng tin cậy.

publications

 • Tuyển sinh lớp Kinh dịch – Bát tự 2019

  Học viện lý số Nguyên Cát được thành lập ngày 24/11/2015 dưới sự hợp tác của các nhà nghiên cứu về Huyền Học. Với thâm niên 10 năm nghiên cứu về Dịch Lý, các nhà nghiên cứu như thầy Chu Định Sơn, thầy Hoàng Trung… mong muốn Nguyên Cát có thể lan toả được một

  Tháng Mười 29, 2019
 • Sao Phi Liêm

  Sao Phi Liêm thuộc hành Hỏa. Thuộc nhóm hung tinh Sao Phi liêm chủ khẩu thiệt, cô quả, khắc hại, hãm hại. Nhẹ thì bị thị phi, gia đình không hòa thuận, ân oán bất phân, tốt xấu lẫn lộn. Là 1 sao nhỏ trong Tử vi, lực ảnh hưởng đến cung Mệnh rất nhỏ.

  Tháng Năm 16, 2019
 • Vạn Sự Mỗi Ngày-Thứ Hai, ngày 22 tháng 4 năm 2019

  #Tử_vi_hằng_ngày Thứ Hai, ngày 22/04/2019 #THÔNG_TIN_CHUNG Dương lịch: 22/ 04/2019 Âm lịch: 18 Tháng Ba (Đ) Can chi: Giờ Giáp Tý Ngày Kỷ Sửu Tháng Mậu Thìn Năm Kỷ Hợi Tiết Cốc vũ (20/04 lúc 5:55) Ngày Julius: 2458596-Kinh độ MT: 32,277-MT mọc: 5:39:13-MT lặn: 18:04:43 Ngày Nguyên Vũ Hắc đạo- Trực Thu- Sao Nguy

  Tháng Tư 22, 2019

contact details

09848508800983654106
Phòng 401, số 21, lô 1B, đường Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
How can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“Các Thầy ở học viện lý số Nguyên Cát còn trẻ nhưng kiến thức rất rộng và sâu, nhiệt thành , làm bằng cái tâm không vụ lợi cá nhân. X.E Việt Nam luôn cần sự trợ giúp của Nguyên Cát trong lĩnh vực ứng dụng Phong thủy và Dịch lý trong mỗi quyết định quan trọng.”

Lê Ngọc Nam
Chủ tịch, X.E Việt Nam

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?