Phát triển nhận thức năng lượng trong phong thủy.

Phong thủy với đời sống con người

Phát triển nhận thức năng lượng trong phong thủy.

Khi bạn hướng đến khí bao quanh bạn, bạn bắt đầu có ý thức hơn về năng lượng. Nhận thức này rất mãnh liệt, vì nó giúp cho bạn cảm nhận được năng lượng của vũ trụ đang ảnh hưởng đến bạn. Ngoài ra nó còn tăng thêm sức mạnh, mang lại sinh khí và loại bỏ những cản trở đới với sự chuyển động của khí.

Điều này luôn mang đến điềm lành, bởi vì nó thu hút khí dương đi kèm với dòng năng lượng mạnh mẽ trong con người bạn, tạo cho bạn có cảm giác sinh lực dồi dào, khỏe mạnh. Những thay đổi như thế giúp xoa dịu và hồi phục sức khỏe trong trường hợp bạn mắc bệnh tật, xây dựng bầu không khí hòa hợp khi có bất hòa, xung đột, và mang đến sức mạnh mới khi có sự yếu đưới.

Bạn sẽ thấy rằng, vận xấu sẽ dừng lại và vận tốt chảy trôi và đời bạn. Khi bạn trút bỏ gánh nặng của quá khứ và làm sạch vùng không gian sống, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Lúc bạn loại bỏ những yếu tố xấu xa, tiêu dực ra khỏi trường năng lượng và quét sạch năng lượng u ám của vùng không gian sống, bạn sẽ thấy đầu óc minh mẫn, tinh thần sản khoái, và tâm hồn thanh khiết hơn. Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi kích hoạt khí dương tràn trề trong cơ thể và môi trường sống của mình. Khi những cảm nhận tích cực phát triển, thì vận may của bạn cũng được cải thiện thật diệu kỳ.

Có những cách để phát triển nhận thức về năng lượng. Về cơ bản, bạn phải hướng đến tần số của những dao động khác, Qua đó, bạn sẽ phát triển tính nhạy cảm về sự thể hiện khác nhau của các dạng năng lượng và cảm nhận được bản chất của vùng không gian bao quanh bạn.

Bạn có thể cảm nhận khi nào năng lượng của vùng không gian sống là thuần khiết và mạnh mẽ, và khi nào nó bị ô nhiễm và trở nên suy yếu . Bạn có thể cảm nhận khi nào vùng năng lượng là một thể thống nhất và hoạt động với khả năng tối ưu của nó, và khi nào nó bị phá vở và tổn thương nhưng có tác dụng rất mãnh liệt đến đời sống con người.

Khi bạn hướng đến trường năng lượng của bản thân bạn, bạn sẻ cảm nhận được những cảm giác tiềm ẩn đang dao động quanh cơ thể sinh học của bạn, Đây là những lớp nặng lượng hay vàng hào quang xung quanh bạn. Nếu bạn chú ý đến trường năng lượng của mình, bạn sẻ trở nên nhạy cảm hơn với những kích thích từ bên ngoài, và bạn sẽ hiểu rỏ hơn về ảnh hưởng của trường năng lượng đối với bạn.

Bạn cũng có thể phát triển một cảm nhận về không khí và năng lượng đang lan tỏa, thâm nhập vào vùng không gian sống và làm việc của bạn. Phương pháp sử dụng ở đây rất đơn giản. Tấc cả nhưng gì bạn cần là có ý thức và nổ lực cảm nhận năng lượng trong không khí bạn đang thở. Điều này có hiệu quả hơn khi bạn nhắm mắt lại, bởi vì nó sẽ giúp bạn dể tập trung hơn đến mọi vật trong không gian sống. Một cách có ý thức, hãy vận dụng tấc cả năm giác quan của bạn để cảm nhận về năng lượng. Lúc đó bạn sẽ thấy dễ dàng quên hết mọi thứ xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top